CHỦ ĐỀ : GIỚI THIỆU

Về chúng tôi – Nhân Hải thiện

“ Trong lần đầu đi công tác Hàn Quốc tháng 3 năm 2019 , tôi đã nhận thấy giá trị to lớn từ các sản phẩm nhân sâm , linh chi mang lại cho người dân Hàn Quốc trong việc bảo vệ và tăng cường sức khỏe . Và đặc biệt, giá thành không hề đắt đỏ như câu nói ‘ Sâm đắt như vàng’ mà người Việt thường hay nghĩ. Từ đó , tôi bắt đầu tìm hiểu sau hơn về các dòng sản phẩm sâm tự nhiên được chiếc xuất , chế biến theo quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Hàn Quốc , được chính phủ Hàn Quốc bảo hộ thương hiệu.

Với mong muốn người dân mình có thể được sử dụng các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc chất lượng cao , giá thành phải chăng , tôi và công ty Nhân Hải Thiện đã kết nối được với những thương hiệu nhân sâm hàng đầu Hàn Quốc như Sâm Chính phủ KGC, Daedong Korea Ginseng ,… nhằm mang lại cơ hội tiếp cận dễ dàng nhất với các dòng sản phẩm bồi bổ sức khỏe này cho mọi người .

Với phương châm 100% UY TIN, 200% CHẤT LƯỢNG , chúng tôi mong muốn được đồng hành với quý vị trên con đường chăm sóc bảo vệ sức khỏe Việt hướng đến sự an khang , thịnh vượng của từng gia đình Việt ! “

Co-Fouder : Dược sĩ Lê Gia Lộc

Công tác tại Bệnh viện Đà Nẵng

Tốt nghiệp Đại học Monash Australia

0935.704.949